Chính sách thanh toán mua hàng tại Cây xanh đô thị Sài Gòn

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại Cây xanh đô thị Sài Gòn!

Dưới đây là các hình thức thanh toán áp dụng cho đơn hàng mua hàng trực tuyến tại website https://cayxanhdothisaigon.com/:

1. Thanh toán trực tiếp:

  • Tại văn phòng: Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ:  166 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh để thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM/Visa.
  • Tại điểm giao hàng: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM/Visa khi nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu.

2. Thanh toán chuyển khoản:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng: Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán theo thông tin tài khoản ngân hàng của công ty được cung cấp trên website hoặc hóa đơn. Sau khi chuyển khoản, vui lòng cung cấp thông tin giao dịch cho công ty để xác nhận thanh toán và tiến hành giao hàng.
  • Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến: Website https://cayxanhdothisaigon.com/ hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến uy tín như: OnePay, MoMo, VNPay,… Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lưu ý:

  • Đối với các đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 triệu đồng trở lên, quý khách vui lòng thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.
  • Công ty sẽ xuất hóa đơn VAT cho quý khách sau khi thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng.
  • Mọi thắc mắc về chính sách thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Cây xanh đô thị Sài Gòn qua số điện thoại: 0938 680 678  hoặc email: cayxanhdothisaigon@gmail.com

Cây xanh đô thị Sài Gòn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, bao gồm cả dịch vụ thanh toán đa dạng và tiện lợi. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng với các hình thức thanh toán mà chúng tôi cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn!