Chăm Sóc Bảo Dưỡng Cây Xanh

cham soc cay xanh ho chi minh

Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tại Hồ Chí Minh

Cây xanh đô thị Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc cảnh quan, duy trì khuôn viên sân vườn, xí nghiệp, cơ quan tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,..

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh giúp bạn có không gian cảnh quan luôn sạch đẹp, cây xanh phát triển tốt. Cây cảnh luôn là món quà tinh thần quan trọng, không chỉ giúp lọc sạch không khí, mà còn là nơi để bạn thư giãn, tận hưởng không gian tươi mát sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi. Trong các sân vườn, xí nghiệp, trường học, cơ quan, bệnh viện,.. thì cây xanh luôn là thứ không thể thiếu, tuy nhiên việc chăm sóc chúng lại tốn rất nhiều thời gian và yêu cầu về kiến thức, kỹ thuật, dụng cụ chuyên môn,..do đó dịch vụ Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tại Hồ Chí Minh là giải pháp được ưu tiên hàng đầu hiện nay.

cham soc cay xanh xi nghiep 2
cham soc cay xanh xi nghiep 2

Với đội ngũ là nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cảnh quan, cây xanh đô thị Sài Gòn cung cấp các dịch vụ: 

  • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh sân vườn quán cà phê, nhà hàng
  • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan sân vườn công ty, xí nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc bảo dưởng cây cảnh sân vườn nhà phố
  • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tiểu cảnh sân vườn

Quy trình chăm sóc cây xanh tại Cây xanh đô thị Sài Gòn

Dưới đây là quy trình chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, được thực hiện theo quy trình và hợp đồng đến quý khách hàng.

Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đến khảo sát mặt bằng, kiểm tra hiện trạng cây, hệ thống nước tưới,..

Lên kế hoạch chăm sóc, mức chi phí chăm só:

Lên kế hoạch chăm sóc cảnh quan, cây xanh, gửi báo giá cụ thể đến cho khách hàng.

Hoàn tất: 

Sau khi chốt kế hoạch với khách hàng, chúng tối sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai nhân viên để làm việc.

Báo cáo công việc hàng tháng, hàng quý đến khách hàng.

Tại sao nên chọn Cây xanh đô thị Sài Gòn?

Cây xanh đô thị Sài Gòn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực  Cho thuê cây cảnh. Chăm sóc cây xanh tại Tp.HCM luôn đi kèm những đánh giá cao từ nhiều khách hàng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế thi công cây xanh; chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật, đưa ra các giải pháp hợp lý cho khách hàng.

Hệ thống máy cắt tỉa cây hiện đại

Chúng tôi luôn cập nhật thêm mới hệ thống máy cắt tỉa mới nhất trên thị trường; không ngừng nâng cao trang thiết bị, phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Luôn đưa ra các giải pháp thích hợp; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng với giá trị dịch vụ thực sự mà chúng tôi đem đến.