Đơn vị chuyên cung cấp cây xanh đô thị, cây công trình miền Nam

cay xanh cong trinh mien nam

Cây công trình miền Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu trong dự án khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp,…hiện nay. Bởi cây xanh có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo bóng mát; tạo cảnh quan khu vực; ngoài ra còn tăng thêm tính thẩm mỹ, tăng giá trị cho toàn bộ dự án xây dựng

Cây xanh đô thị bao gồm:

Cây xanh công viên: Là những cây xanh có kích thước lớn, được trồng trong công viên khu vực có cây lớn với mục đích tạo khuôn viên bóng mát, là nơi sinh hoạt ngoài trời giúp người dân có nơi vui chơi giải trí, các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Cây xanh đường đô thị: Là những cây bóng mát, cây tự nhiên, cây trang trí, thảm cỏ, cây leo; cây trồng trên dải phân cách, hè phố và các đảo giao thông; các loại cây công cộng trong vườn hoa, công viên, quảng trường…

Cây xanh vườn hoa: Là những cây chủ yếu trồng trong công viên, trong khuôn viên gia đình để người đi bộ đi dạo chơi và nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Những cây xanh thường được trồng trong khuôn viên vườn hoa gồm: cây hoa, lá, cỏ, cây và các cây công trình rương đối đơn giản. 

Cây xanh công trình - Cây xanh đô thị sài gòn
Cây công trình miền Nam

Lý do nên trồng cây trong đô thị:

 • Cây có tác dụng với tâm lý.

Màu sắc của cây làm giảm bớt hành vi trong cuộc sống. Chúng ta nhận thấy rằng, cây trồng ở bệnh viện giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

 • Cây có tác dụng với không khí.

Cây hấp thụ CO2 và thải O2 giúp không khí trong lành

Cây hút nước dưới lòng đất và trả lại không khí dưới dạng hơi nước làm không khí mát mẻ hơn.

Lá cây và thân cây cản giữ bụi và làm giảm âm thanh, tiếng ồn thành phố. Nhất là loại cây có vỏ sần sùi và lá thô ráp, bụi bám lại cây khi mưa xuống “cát bụi lại trở về với cát bụi”.

Trồng cỏ trên sân đất hoặc bãi đất trống sẽ ngăn bụi sinh ra từ đất vào môi trường.

 • Cây có tác dụng làm sạch môi trường đất:

Một số loại cây thân gỗ có khả năng hấp thụ được các chất kim loại nặng trong đất ô nhiễm như  chất Pb, Cd, Co, Zn, Cu nên cây có thể làm giảm được các chất độc hại sâm nhập tới nguồn nước ngầm khu vực dân cư.

 • Cây có tác dụng ngăn tiếng ồn.

Âm thanh phản xạ qua lại nhiều lần qua các tán cây sẽ giảm lượng âm thanh đáng kể. Vì vậy, thiết kế các lớp cây trồng xen kẽ cây bụi, cây thấp tầng và cây cao để giảm bớt âm thanh thành phố đến các công trình.

 • Cây cải thiện hệ sinh thái.

Tạo điều kiện cư trú cho chim, côn trùng, và các động vật khác. Thực tế là số lượng các loại chim khác nhau tùy thuộc vào cây trồng.

Cây xanh đô thị Sài Gòn

Đơn vị chuyên cung cấp cây công trình miền Nam, cây xanh đô thị uy tín

Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn là thương hiệu thuộc Công Ty Xây Dựng Đại Thanh, với thế mạnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực tạo cảnh quan; cây xanh tại Việt Nam. Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mang lại hiệu quả tối ưu; đạt tính thẩm mỹ cao giữa kiến trúc và cảnh quan để có sự phối kết hợp lý nhất.

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Thiết kế cảnh quan
 • Thi công cảnh quan
 • Bảo dưỡng cảnh quan
 • Cung cấp cây công trình
 • Cung cấp đất trồng cây – cát xây dựng
 • Thiết kế – thi công nhà xưởng

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn luôn đảm bảo một dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho khách hàng bằng các quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn đã thực hiện tư vấn thiết kế và thi công hàng trăm công trình sân vườn, công viên trong các khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch,…ở khắp các tỉnh thành miền Nam và mở rộng các chi nhánh ra các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Đến với Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn, không chỉ tạo nên công trình đẹp, tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, độc đáo, đột phá mà còn đáp ứng thi công theo phong cách, sở thích của quý khách hàng với mức chi phí hợp lí nhất theo điều kiện của khách hàng đầu tư. Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn cam kết thực hiện thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng theo thời gian.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH
 Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 Hotline: 0938 680 678
 MST: 0314323259
 Email: cayxanhdothisaigon@gmail.com
 Website: cayxanhdothisaigon.com