Mua cây công trình ở đâu tại Long An giá rẻ

mua cay cong trinh

Để mua cây công trình tại Long An không phải là điều khó khăn trong bối cảnh thị trường hiện nay. Các nhà đầu tư, chủ thầu, kiến trúc sư luôn đề cao vai trò của cây trong các dự án, bởi vậy mà thị trường cây xanh rất sôi động và không ngừng tăng thêm.

Và bạn đã đi tìm nơi mua cây công trình ở đâu tại Long An khỏe mạnh tốt nhất để tối ưu không gian nơi làm việc cũng như căn nhà của mình, và tạo nên một không gian xanh tươi đẹp. Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn là nơi cung cấp các loại cây công trình, cây cổ thụ, cây bóng mát, cây phong thủy, cây công trình có hoa, các cây trồng nền, cây phủ nền và tiếp nhận thi công cây công trình khu đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, biệt thự nhà vườn, doanh nghiệp và tư nhân … Với những người thợ làm vườn có kỹ thuật lâu năm trong việc chăm sóc mua bán cây sẽ tư vấn thiết kế – thi công công trình dự án cho bạn tốt nhất.

Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn chuyên cung cấp cây công trình khỏe mạnh, tươi tốt

Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn luôn tự hào là đơn vị cung cấp cây công trình, cây phong thủy, cây lâm nghiệp, hàng đầu tỉnh Long An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình kết hợp cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cây xanh lâu năm luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt kèm với nhiều chính sách hậu mãi và dịch vụ ưu đãi trong suốt thời gian mua bán và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cây công trình tại Long An gồm có:

 • Chuyên cung cấp cây xanh: cây giống; cây công trình; cây lâm nghiệp; cây lọc không khí; cây phong thủy để bàn; ngoài ra còn có các dụng cụ cây trồng và phân bón thuốc bảo vệ thực vật cho cây
 • Chuyên thi công thiết kế cảnh quan đô thị: Dự án trồng cây đô thị; khu công nghiệp; trung tâm thương mại; biệt thự nhà vườn; doanh nghiệp và tư nhân.
 • Chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh: Chăm sóc cây xanh; thiết kế sân vườn; di dời cây xanh; trồng cây xanh. Ngoài ra còn có cho thuê cây cảnh tại Long An nói riêng và tất cả các tỉnh thành phố nói chung

mua cây công trình ở đâu tại Long An

Đặc điểm nổi bật khu mua cây công trình tại Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn 

 • Đặc điểm của những giống cây xanh của chúng tôi sẽ đem đến những giống đẹp khỏe mạnh thiết kế phù hợp cho bạn. Với các loại cây xanh đều được chọn lọc chăm sóc kỹ càng đạt tiêu chuẩn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều.
 • Là vườn ươm chuyên cung cấp mua bán cây xanh số lượng lớn cho các công trình dự án đô thị, khu công nghiệp nhà xưởng… Chuyên mua bán các giống cây: cây xanh công trình; cây xanh bóng mát; cây lâm nghiệp; cây phong thủy để bàn… Được chăm sóc bởi những người thợ chuyên nghiệp hướng tới những mẫu cây khỏe mạnh tươi xanh.
 • Nhiều năm theo ngành cảnh quan, chúng tôi dược đông đảo KH biết đến là nơi mua cây công trình tại Long An uy tín. Không để khách hàng thất vọng, chúng tôi đầu tư vào phí chăm sóc vườn và cho ra những cây khoẻ mạnh, chất lượng cao.

Tham khảo những cây xanh được bán tại Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn

Ngoài là địa điểm nổi tiếng cho dân xây dựng đến mua cây công trình tại long an, chúng tôi còn là điểm cung cấp nhiều loại cây cảnh cho toàn KV phía Nam. Số lượng và quy cách phong phú, nhiều loại đáp ứng được yêu cầu từ nhiều dự án.

1. Cây xanh công trình: Cây cau đuôi chồn, cây bò cạp vàng, cây sao đen, cây muồng hoàng yến, cây bàng đài loan, cây giáng hương, cây dầu rái…

Cây cau đuôi chồn - Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn
Cây cau đuôi chồn
Cây Bò Cạp Vàng - Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn
Cây bò cạp vàng

2. Cây giống: Cây chè xanh, cây khế, cây lựu đỏ lùn, cây nho thân gỗ,…

3. Cây hoa bóng mát: Cây sang; cây osaka hoa vàng; cây osaka hoa đỏ; cây ban móng bò; cây Phượng tím, phượng đỏ; phượng vĩ; cây hoa hoè, cây Long não, cây Ngọc Lan, cây Hoàng lan, cây sala…

Cây Ngọc Lan - Cây xanh đô thị sài gòn
Cây ngọc lan
Cây phượng tím - Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn
Cây phượng tím

4. Cây lâm nghiệp: Cây bạch đàn, cây cẩm lai, cây đàn hương trắng, cây gáo vàng, cây gáo trắng, cây phát tài núi, cây trầm hương

5. Cây phong thủy: Cây kim ngân lượng; cây hồng môn; cây lưỡi hổ thái; cây ngọc ngân; cây ngũ gia bì; cây nhất mạt hương; cây tùng bồng lai; cây xương rồng,…

Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn sẽ thi công thiết kế trọn gói những hạng mục thiết kế trồng và chăm sóc cây xanh công trình cho khách hàng.

Khí hậu tại Long An phù hợp trồng loại cây nào?

Long An có vị trí nằm trong Đồng Bằng sông Cửu Long, do đó nơi đây mang đậm nét khí hậu của miền Nam nước ta với 2 mùa mưa nắng rõ rệt.

Khi mua cây công trình tại Long An, bạn nên đưa những loại có đặc điểm sinh trưởng và khả năng thích ứng được với khí hậu của miền Nam. Cây phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Có thể chịu nhiệt tốt
 • Không cần tưới nước quá nhiều
 • Thích hợp trồng trong nhiều loại đất
 • Có khả năng sinh trưởng nhanh chóng.

Do đó có thể nói, khí hậu tại Long An phù hợp với các loại cây công trình chịu nắng và ưa khô hạn tại nước ta.

 • Cụ thể cây bóng mát có thể nhắc đến: Hoàng Yến, Sao đen, Kèn Hồng,… 
 • Nhóm trồng hàng rào: Hoàng Nam, Trúc, Tre, cây xanh, chuỗi ngọc,…
 • Cỏ phủ xanh như: Cỏ Đậu Phộng, cỏ nhung, hoa mười giờ, cỏ lá gừng,…

Xem chi tiết: Những loại cây công trình chịu nắng tốt

Địa chỉ mua cây công trình tại Long An

Bạn đang đi tìm một địa chỉ mua cây xanh thiết kế thi công chất lượng cho biệt thự, chung cư, tòa nhà, khuôn viên công viên, khu đô thị… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không rõ nguồn gốc. Hãy đến với Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn chuyên mua bán cây xanh tươi khỏe với những giống cây khỏe mạnh chuyên mang đến cho những công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay với Cây Xanh Đô Thị Sài Gòn là đơn vị được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh với những người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề và được tư vấn phù hợp và nhận những ưu đãi tốt nhất nhé.

Tham khảo: Địa chỉ mua cây công trình tại HCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH
 Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 Hotline: 0938 680 678
 MST: 0314323259
 Email: cayxanhdothisaigon@gmail.com