Tham khảo bảng giá cây trồng viền mới nhất

gia cay trong vien

Cây trồng viền góp phần thêm mảng xanh cho cảnh quan đô thị, sân vườn, giúp cho không khí thêm tươi mát. Quý khách tham khảo bảng báo giá cây trồng viền mới nhất tại Cây xanh đô thị Sài Gòn.

Báo giá cây trồng viền

Cây trồng viền, cây phủ xanh, tạo thảm có đặc điểm đa phần có chiều cao tương đối thấp, được sử dụng chủ yếu làm mảng xanh; tạo cảnh quan cho sân vườn, công viên, biệt thự,..

Giá cây trồng viền giá được tính theo diện tích thi công; Các loại cây phủ nền theo yêu cầu giá từ 30.000vnđ / 1m2

Ngoài ra, một số loại cỏ trồng nền, tạo thảm có giá rẻ chỉ từ 10.000vnđ/ 1m2

Trong từng thời điểm, mức giá cũng sẽ có sự thay đổi chênh lệch nhau. Để biết giá chính xác nhất cho từng loại cây, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp nơi bán cây công trình. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, kích thước cây, loại cây phù hợp với công trình, khí hậu, thương lượng báo giá chi tiết từng hạng mục,..

Liên hệ CÂY XANH ĐÔ THỊ SÀI GÒN để được báo giá Cây trồng viền tốt nhất hôm nay: 0938 680 678

Cây trồng viền có mấy loại

Các loại cây trồng viền khá đa dạng, thường được phân thành 3 loại chính: viền lá xanh – viền lá màu – viền có hoa.

1. Viền lá xanh

Cây viền lá xanh thường có đặc điểm màu lá có màu xanh đặc trưng, kích thước thấp; các lá mọc xum xuê sát nhau tạo thành chùm xanh đẹp mắt. Các loại cây viền lá xanh thường được trồng làm hàng rào xanh chắc chắn. Người ta thường cắt tỉa cho cây thường xuyên giúp dáng cây theo ý muốn; những loại cây này cũng ít sâu bệnh và chăm sóc.

cay mat ngoc cong trinh 2
Cây mắt ngọc

Điển hình là cây mắt ngọc, thường được dùng làm hàng rào cây xanh.

2. Cây viền lá màu

Cây viền lá màu thường có màu sắc lá đa dạng, nổi bật. Cũng giống như Viền lá xanh, loại này thường được trồng để tạo cảnh quan, chiều cao thấp.

cay trong vien phu xanh
Cây trồng viền lá màu

Ví dụ: cây cỏ lan chi, Cô tòng lá mít; Vàng anh, Mắt nai,..

3. Viền có hoa

Giống như tên gọi, những cây trồng viền có hoa thường có thân thấp, nở hoa rực rỡ. Các loài này thường được trồng thành số lượng lớn, đặt trong công viên; sân vườn,…

Cụ thể như: Cây ngũ sắc, Cây đơn thái, Cây cẩm tú mai, Cây cúc mặt trời,..

cay trong vien co hoa
Cây trồng viền có hoa

Vườm ươm cây công trình tại HCM

Hệ thống vườn ươm cây công trình của chúng tôi có mặt tại HCM và trải dài các tỉnh phía Nam. Với ưu điểm về hệ thống vườn ươm rộng lớn; các cây được nghiên cứu ươm trồng theo phương pháp khoa học, đa dạng số lượng cây, các cây đều đảm bảo chất lượng cao; sinh trưởng, phát triển tốt, ít sâu bệnh.

Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu về loại cây, số lượng, địa điểm giao; chúng tôi sẽ báo giá và lựa chọn cây giống tốt nhất gửi đến khách hàng.

Tại sao nên chọn Cây xanh đô thị Sài Gòn

Công ty chúng tôi hiện là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cây xanh công trình tại khu vực miền Nam; sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cây xanh đến khách hàng. Ngoài ra, Cây xanh đô thị Sài Gòn còn cung cấp trọn gói dịch vụ cây xanh như: Cây xanh phong thuỷ, Cây xanh văn phòng, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới nước tự động,… đảm bảo đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ báo giá cây trồng viền:

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 680 678

Email: cayxanhdothisaigon@gmail.com

Website: cayxanhdothisaigon.com